สอบถามแม่ๆๆ

อยากสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะว่าท้องแรกกับท้องคนที่สามแม่ๆๆมีอาการแพ้ท้องเหมือนกันไหมค่ะแล้วท้องคนที่สามจะตอดเร็วกว่าท้องสองกับท้องแรกไหมค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องคนที่สามรุ้สึกว่าได้2เดือนแล้วน้องเริ่มตอดค่ะไม่มีอาการแพ้เหมือนลุกคนแรกกับคนที่สองเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราอาการ3ท้องจะคล้ายๆกันหมดเลยค่ะ แต่ท้อง3นี่รู้สึกตอน17wเลย

3y ago

ค่ะแม่ พอดีบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะนอกจากเบื่อข้าวพอมา2เดือนรุ้สึกว่าเหมือนน้องตอดเลยค่ะ