ซาวให้แน่ใจ

อยากสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ วันนี้มีมูกเลือดค่ะติดแค่กางเกงใน ไปหาหมอ พยาบาลซักประวัติระตามเราก็ตอบไป ตามความจริง ละให้เอาไบไปยืนที่ห้องฉุกเฉิน พยาบาลให้ไปนอน รอหมอ พอหมอมาถึงบอกให้เราไปห้องซาวหมอใด้ซาวละบอกว่าท้องลม คือเรา งงง มากค่ะ ตอนไปฝากใหม่ๆๆก็บอกไม่เห็นอะไรเลย นัดอีก1อาทิต ซาวใหม่บอกเจอถุงตั้งครรภ์ ผ่าน2อาทิตบอกท้องลม ละส่งตัวไปที่ ร.พ ใหย่ บอกให้ไปขุดมดลูก คือ #อยากซาวซ้ำให้แนใจ #คือจะซาว3มิตินะค่ะราคาเท่าไรค่ะช้วยเนอะนำหน่อยค่ะท้องได้10วีนแล้วค่ะ เพื่อความแน่ใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องลมคือมีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็ก ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปซาวที่อื่นเพิ่มดีกว่าค่ะ แม่ลองเปิดอ่าน “ท้องลมอย่าเชื่อ”ในพันทิปดูนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ