การเตรียมตัวตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆๆที่เคยขูดมดลูกมาแล้วคะ..มีการเตรียมตัวตั้งครรภ์ในครั้งถัดไปยังไงคะและกินอะไรบำรุงบ้างคะ..ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ..พอดีไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่เลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินโฟลิคก่อนจะปล่อย3เดือนค่ะแม่