สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกในครรถภ์

อยากสอบถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 week ซาวด์แบ้วน้องน้ำหนักแค่ 951 กินอะไรบำรุงดีค่ะให้น้ำหนักน้องขึ้นดีๆ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่