ท้อง 37 สัปดาห์

อยากสอบถามแม่ๆโดนกระตุ้นปากมดลูกเจ็บไหมค่ะ ความรู้สึกเป็นยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแต่หลังจากกระตุ้นแล้วให้สังเกตตัวเองค่ะว่ามีมูกเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดไหมเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าหรือไม่เดี๋ยวคุณหมอจะแนะนำวิธีสังเกตตัวเองค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน9โมงเช้าไปตามนัดหมอปกติ ตอนกระตุ้นจะรู้สึกหน่วงหน่อยหมอตรวจปากมดลูกให้อีกเปิด3เซนหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะแม่ คลอดเที่ยงคืน😊😊

ไม่เจ็บค่ะ ในระหว่างที่หมอเช้คมันจะหน่วงๆนิดหน่อยพอทนได้ เพราะหมอต้องเช้คปากมดลูกว่านิ่มหรือแข็ง