ท้อง4เดือนแต่ลูกยังไม่ดิ้น

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านไหน4เดือนลูกดิ้นบ้างยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย กังวลมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

4 เดือน ขนาดเล็กกว่ากำปั้นอีกค่ะ เค้าขยับเราก็อาจไม่รู้สึก ถ้าไม่สบายใจหาเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกดูนะคะ

เราก็4เดือน หน้าท้องหนามั้ง ไม่รุสึก บางทีก็เหมือนตอดๆ