คุณแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนคะ

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนละเตรียมอะไรบ้าง หมดงบไปเท่าไหร่กันบ้างคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่ม6เดือนกว่าคะ กลัวท้องแก่กว่านี้จะเดินไม่ไหว เริ่มจาก ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้าหมวก เสื้อเด็กอ่อน สำลีไว้เช็ดสะดือลูก แชมพูสำหรับเด็กแรกเกิด ทิชชูซับ ที่นอน ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด น้ำยาซักผ้าเด็กอ่อน ผ้าเช็ดตัว หมดงบไปที่หมื่นนิดๆ #งบประมาณอยู่ที่เวลาเราเลือกยี่ห้อสินค้าค่ะ แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เริ่มซื้อตอนท้องได้3เดือนทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

2y ago

เสื้อผ้าเลยค่ะคุณเเม่เป้นอันดับเเรก