ขอคำแนะแม่ๆอยากให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ 4 วัน คุณหมอบอกลูกตัวเล็ก น้ำหนักแค่ 2.2 กรัม เองค่ะ แม่กังวลว่าถึงวันคลอดกลัวน้องน้ำหนักน้อยไม่ถึงเกณฑ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ