ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆเราท่องได้4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่ารู้ดิ้นเลยคะแอบกังกลมีแม่บ้านไหนดิ้นยังคะ ท้องสองแล้วคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะคุณแม่ คิดว่าน้องดิ้นแล้วแต่คุณแม่อาจยังไม่รู้สึกก็เป็นได้ค่ะ รอชัวๆ 4 เดือนกว่าหรือ 5 เดือนนะคะ อาจจะชัดเจนขึ้นมาเยอะเลยค่ะ^^