เกี่ยวกับน้ำหนัก

อยากสอบถามแม่ๆเดือนหน้าก็จะคลอดแล้วน้ำหนักน้องอยู่ที่2,459น้อยไปใหม แม่บ้านนี้กังวลมากแต่น้ำหนักแม่ขึ้นเอาๆ มีวิธีใหนให้น้องน้ำหนักเพิ่มบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

4y ago

กินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะเเม่ นมวันละ2กล่อง กล้วยวันละ2ลูก เเม่บ้านนี้ก็กินอยู่ค่ะ