อยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆอ้ะค่ะว่าถ้าไม่ได้ฝากหมอพิเศษขอคุณหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะ เพราะบ้านกับโรงพยาบาลอยู่ไกลมาก ..... #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะแม่ หมอให้เลือกเองค่ะ ว่า อยากผ่าหรือคลอดธรรมชาติ บ้านนี้เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ 😁😁

4y ago

ยังค่ะ ตอนนี้ 36+5 เริ่มเจ็บๆท้อง บ้างแล้ว อึบไว้อยู่ค่ะ อยากคลอดหลังปีใหม่ แม่กำหนดคลอด มกราคม 64 ค่ะ 😊