ใช้ผ้าอนามัยแบบไหนดี?

อยากสอบถามแม่ๆหลายๆท่านว่าหลังคลอดควรใช้ผ้าอนามัยแบบไหนดีคะถ้าใช้แบบกางเกงจะถือเป็นการสิ้นเปลืองมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

16 ตอบกลับ

ในติ๊กต๊อกห่อสีม่วงถูกอยู่นะคะ แบบกางเกง3ชิ้น19บาท มีโปรอยู่ค่ะ

บ้านนี้สั่งแบบกางเกงมาใช้คะ 6ตัว 50บาทส่งฟรี ในแอพส้ม

แบบกางเกงใส่สบายมากแม่ แนะนำใน ต.ตเลยนะแม่

แนะนำแบบกางเกงค่ะใช้ง่ายสบายตัวค่ะ

แบบกางเกงแนะนำเลยค่ะ

แบบกางเกงค่ะ