เจ็บเชิงกรานหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอดแล้วอาการเจ็บเชิงกรานนานไหมถึงจะหาย...เรารุ้สึกทำอะไรลำบากจะลุกจะนั่งแต่ละทีต้องหาท่าลงดีๆท่าขึ้นดีๆ😅ปล.เราลูกคนที่สองแล้ว...ลูกคนแรกจำได้ว่าไม่ได้เจ็บนานขนาดนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ2อาทิตย์มั้งคะ จำไม่ได้ค่อยค่ะ แต่เจ็บอยู่พักนึงเลย