ลูกดิ้นแบบนี้ปกติไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า บางวันลูกดิ้นถี่และแรง บางวันลูกดิ้นน้อย ปกติไหมคะ กลัวเป็นอัตรายต่อลูกคะ อายุครรภ์ได้25w ท้องแรก กลัวแบบว่าสายรกไปพันคอเขาคะ พี่ที่ทำงานเดียวกัน เขาบอกลูกดิ้นบ่อยแล้วไม่ค่อยดิ้น เขาคลอดก่อนกำหนด สายรกพันคอเด็กคะ ใครรู้ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

25wนับลูกดิ้นเอาก็ได้ค่ะเเม่ บ้านนี้ก่อนจะเข้า28wก็ดิ้นไห้รู้ตลอด ไม่ต้องนับเลยค่ะ ตั้งเเต่28wมาน้อยลงกว่าเดิม เลยต้องนับเอาค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ