อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่านับประจำเดือนครั้งล่าสุดหรือมาวันแรกค่ะมาครั้งแรกวันที่ 13 ตุลาคมครั้งล่าสุดวันที่ 17 ตุลาคมแต่ไป บอกหมอประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันแรกวันที่ 13 พฤศจิกายนนะตอนนี้จะได้2 เดือนใช่ไหมคะหรือจะได้ครรภ์ 6 สัปดาห์ 1 วันงงนิดหน่อยค่ะจะได้บอกหมอใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

6 สัปดาห์คะ ตามคุณหมอ ใกล้จะ 2 เดือนแล้วคะ

จะได้ไปหาหมอวันที่6อีก