22wสัปดาห์​

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคนท้องสามารถ​ถอนฟันได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ในช่วงไตรมาสที่ 2 สามารถทำฟันได้ค่ะคุณหมอบอกมา

ได้ค่ะ หมอนัดถอนอาทิตย์หน้าเลยค่ะแม่บ้านนี้

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ก็กลัวจะมีผลข้างเคียง​กับลูกเลยถามก่อน😅ขอบคุณ​นะคะ​

ถอนได้ค่ะ..ไปถอนมาตอน5เดือนค่ะ

ได้ค่ะ