ความผิดปกติของทารก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า...ถ้าเกิดลูกของเรามีความผิดปกติหรือพิการโดยแต่กำเนิด ตอนหมอซาวดูน้อง จะรู้ใหมคะว่าน้องพิการ บ้านนี้ได้33+4weekแล้วค่ะ ทุกครั้งที่คุณหมอซาว คุณหมอไม่เคยบอกว่าน้องมีความผิดปกติเลยค่ะ แต่พอมาวันนี้ ผู้ใหญ่ที่บ้านให้เราไปเด็ดใบขนุนมา1ใบ แล้วเค้าก็บอกว่าลูกเราเป็นผู้ชาย แต่นิสัยผู้หญิง ช่วงก่อนคลอดให้ใส่บาตรบ่อยๆ เพราะไม่งั้นลูกคลอดออกมาอาจจะพิการได้แล้วเค้าก็บอกว่าให้เก็บใบขนุนนี้ไว้ให้ดีเพราะจิตของลูกจะอยู่ในนี้ แต่เค้าก็บอกถูกนะคะตอนซาวหมอก็บอกลูกเราเป็นผู้ชาย คือตอนนี้เรากังวลมากๆเลยค่ะ กลัวว่าลูกออกมาจะพิการ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะ 😊

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะตอนนี้เริ่มสบายใจขึ้นมากแล้ว☺🙏😊