อายุครรภ์ 6เดือนน้ำหนักขึ้นน้อย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนจะเข้า 7 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากขึ้นมาแค่ 2 โล กว่า แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ขึ้นมาแค่5กิโลเหมือนกันค่ะ ต่างจาก2ท้องแรกที่ขึ้นเยอะมาก ซึ่งน้ำหนักน้อง829กรัม คุณหมอบอกว่าดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะได้ไม่อยู่กับคุณแม่มาก😊

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์

บำรุงเยอะๆหน่อย ของเรา 8-9กิโล น้ำหนักลูก กิโลนึ่งได้

27 week คะ น้ำหนักแม่เพิ่ม 8-9 กก. น้องตอนนี้ 1145 g. คะ ♥️

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ขึ้นเยอะไปก็ไม่ดี