ขอสอบถามเกี่ยวกับการเยี่ยมหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่คนไหนที่พึ่งคลอดน้องช่วยบอกหน่อยค่ะว่าที่โรงพยาบาลคุณหมอให้คุณพ่อหรือเพื่อนบ้านเข้าเยี่ยมหรืออยู่กับเราได้ปกติไม่ค่ะตอนเราคลอดเสร็จ หรือให้เราอยู่ดูแลเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลด้วยค่ะ บางที่อาจจะเฝ้าไม่ได้แต่เยี่ยมได้เป็นเวลาค่ะ บางที่อาจจะเฝ้าได้แต่ผู้หญิงเท่านั้น1คนค่ะ มาตรการโควิดค่ะ ยิ่งมีเด็กอ่อนยิ่งเคร่งครัดมากค่ะ

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่😊