ยาเขียวตราใบโพธิ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเคยให้ลูกทานยาเขียวตราใบโพธิ์ไหมคะ ลูกทานแล้วเป็นยังไงบ้าง ขอรีวิวหน่อยนะคะ ตอนนี้ลูกของเค้าอายุเดือนครึ่ง ลูกมีเสมหะ แม่ผัวเลยจะจับให้กินยาเขียวแต่เค้าไม่กล้า เพราะเห็นว่าลูกยังเล็ก ไปถามเภสัช เค้าก็ไม่แนะนำ จนตอนนี้เค้าบอกปัดแม่ผัว จนเค้านี่จะเป็นบ้าละ แกเถียงเค้าตลอดเลย เลยอยากมาถามแม่ๆว่าเคยให้ทานไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าให้เด็ดขาดเลยค่ะแม่ น้องยังเล็กไปหาหมอดีกว่าค่ะ