#ท้องแรก😭😭😭

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยเป็นอีสุกอีใสตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ อยากให้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ 29 สัปดาห์ อยู่ดีๆก็เป็นโรคนี้ ทรมานมากค่ะ คิดถึงแต่ลูกในท้อง ทั้งกินยา ทั้งฉีดยาให้น้ำเกลือ น้องในท้องจะมีโอกาสเป็นอะไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭😭 แม่เครียดมาก😭😭

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดนะคะ คุณหมอน่าจะให้ยาที่ไม่อันตรายกับน้องในท้อง