ลูกน้อย11-12วันไม่ค่อยอึ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องพึ่งคลอดได้11-12วันน้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะแต่น้องอวกแทน ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเจอบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นมส่วนหน้าใสๆของนมแม่ช่วยขับถ่ายได้ค่ะ ช่วงแรกเกิดหูรูดกระเพาะอาหารยังไม่แข็งแรงอาจมีนมย้อนขึ้นได้ค่ะ พอโตขึ้นกระเพาะจะค่อยๆแข็งแรงขึ้นค่ะ