น้องตัวเล็ก บำรุงยังไง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอๆบอกท้องเราเล็กกว่าอายุครรภ์ อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ แต่ท้องเล็กมาก หมอเลยให้ซาวด์ ผลออกมาน้องตัวเล็กแล้วก็ผอม น้ำหนัก 1560 กรัม เองค่ะ อยากถามวิธีขุนน้องให้อ้วนแม่ๆมีวิธีขุนน้องแบบไหนบ้างคะที่มีบำรุงน้องโดยตรง ตอนนี้เหมือนแม่ได้บำรุงอยู่ฝ่ายเดียว น้ำหนักขึ้นมา 14 โล แต่ไม่ค่อยลงลูกเลย😂😂เป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ

น้องตัวเล็ก บำรุงยังไง
64 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้ม วันล่ะ2ฟองค่ะ น้ำเต้าหู้1นมแอนมัม1ค่ะ 32วีคเหมือนกันน. น ลูก2100ค่ะ

กินเนื้อกับไข่ ให้ได้ทุกวัน สัก1อาทิตย์ติดกัน น้ำหนักลูกขึ้นแน่นอนค่ะ

เน้นโปรตีน ไขมันต่ำ ซาวน์ทุกเดือน นน. และขนาดตัวลูกเท่าอายุครรภ์เป๊ะค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย นมอย่าโดฟนะคะ กินวันละไม่ต้องเยอะนมเดี่ยวน้องเเพ้นมวัวได้

หมอตรวจพบ หัวโลกโตผิดปกติ อายุครรภ์ เพิ่งได้ 4 เดือนเอง ตอนนี้กลุ้มมากเลยคะ

4y ago

ลองไป รพ. อื่นดูครับ รึไป รพ.เอกชนที่มีเครื่องมือดีๆ หน่อย ขอซาวด์ดู และขอคำปรึกษาหมอดูครับ(เพื่อความชัวร์) อาจไปเอกชนบ้าง รัฐบ้าง อย่างผมนี่เปลี่ยน รพ. มา 4 รพ. แล้วครับ จาก รพ.รัฐแห่งที่1 ไป รพ.เอกชนแห่งที่2 ไป รพ.รัฐแห่งที่3 และจบที่ รพ.รัฐแห่งที่4(ปล. ถ้าลูกผมปกติคงไม่เปลี่ยนบ่อย สุดท้ายก็เลือก รพ.ที่คิดว่าโอเคที่สุด คือ หมอเก่งและไม่แพง)

ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกวัน ไข่ต้ม นม ปลาเล็กปลาน้อย บ้านนี้35weekน้ำหนัก 3500 กรัม

กล้วย นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ช่วยได้ค่ะแม่ บ้านนี้นน.ลงที่ลูกหมดเลย😊😊

ลูกบ้านนี้33w น้ำหนัก2,212กรัม บำรุงไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ถัวแดงต้มค่ะ

เรา34วีค1800กรัมเองค่ะ กินไข่นมน้ำเต้าหู้กล้วย คลอดมา3895โลค่ะ

ไข่ นม กล้วยช่วยได้ค่ะเน้นไข่พยายามกินทุกวันวันล่ะ2-3ฟองค่ะ