ประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประกันสังคมต้องส่งอย่างน้อยกี่เดือนถึงจะเบิกได้คะ แล้วเบิกได้เท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

ส่ง6เดือน ติดต่อกัน เบิกค่าคลอดได้ 13000 ค่าว่างงาน 50%ของเงินเดือน *3เดือน นายจ้างจ่ายเงินเดือน 50% ของเงินเดือน

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊