ประจำเดือน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่ออกลูกมาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตอนนี้จนลูก1ปี2เดือนแล้วค่ะ ลูกกินนมแม่ค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เต้าล้วน ลูก 1.2 ขวบ ปจด ก็ยังไม่มาค่ะ