อาการแสบและแดงข้างขาหนีบ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์36w++แล้วมีอาการข้างขาหนีบแดงและแห้งค่ะทำให้แสบและเจ็บด้วย เราไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะยาฆ่าเชื้อกับยาระงับมดลูกไหมเพื่อแม่ๆคนไหนมีประสบการช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเรานอนโรงบาลมา3วันเพราะติดเชื้อกระเพาะปัสสาวะหมอเลยให้ยามากิน

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับยาฆ่าเชื้อที่ใช้ฉีดคะ อาจเพราะผิวแห้งมาก ขาเบียด อาจใช้ออยหรือแป้งทา ได้คะ

1y ago

ใช่ค่ะคือแห้งมากเลยค่ะ