ยาคุม3เดือน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้หมอให้ฉีดยาคุม3เดือน หลังคลอด16สัปดาห์ โดยหมอ ได้แจ้งว่า ประจำเดือนจะมากะปิดกะปรอย ตอนนี้เป็นประจำเดือนได้9วันแลัว ไม่เคยมานานแบบนี้มาก่อนเลย มันใช่ผลของยาคุมไหมคะ แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อย หรือมีแม่คนไหนมานานกว่านี้ไหมคะ 🙏 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เป็นได้16งันแล้วค่ะ

1y ago

เดี๋ยวก็คงหายเนาะแม่ สู้ๆค่ะ✌️