สงสัยว่าแบบนี้ว่ามีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่า เมื่อเดือนมีนาคม ประจำเดือนเราขาดไป2เดือน คือเดือนกุมภาพันธ์กับมกราคม และวันที่10มีนาคมเราก็มีประจำเดือน แล้ววันที่11เราไปตรวจสุขภาพผลปรากฏว่าขึ้น2ขีด พอมาวันที่12เราตรวจใหม่อีกรอบ ขึ้น2ขีดเข้มเหมือนเดิม พอวันที่22ตรวจใหม่อีกรอบ ก็ขึ้น2ขีดเหมือนเดิม วันที่24มีนา เราไปหาหมอเพื่อที่จะฝากครรภ์แต่หมอไม่ให้ฝากเพราะซาวแล้วไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่พอมาวันที่9เมษายน ประจำเดือนเรามา แต่ตรวจซ้ำขึ้นแค่ขีดเดียว เราสงสัยค่ะว่าแบบนี้มีโอกาสที่จะมีน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูก่อนค่ะถ้าเมนมาแน่ๆก็จบ