ปวดท้องข้างซ้าย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 18+5 w มีอาการปวดท้องข้างซ้ายปวดมากจนเดินไม่ได้เลยค่ะกว่าจะหายได้ก็พักนึงเลยค่ะ อยากทราบว่ามีใครเป็นไหมค่ะแล้วจะเป็นไรไหม ?

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะแม่ พยายามอย่ายกของหนักนะคะ เวลาปวดให้นั่ง หรือนอนพักค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🙏❤️❤️