อยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่า ตั้งครรภ์ได้5จะ6เดือนแล้วแต่ท้องเราเล็กมากจนคนดูไม่ออกถ้าไม่ติดเข็มกัด อันนี้ผิดปกติไหมคะ กังวลมากเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ยิ่งเป็นท้องแรกหรือเป็นคนตัวเล็กท้องก็จะออกช้าค่ะ