การแพ้อาหาร

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะมีลูกๆบ้านไหนแพ้อาหารบางคะตอนนี้น้อง5เดือนคะเคยลองเอาซีรีแลคให้ชิมแล้วน้องตัวแดงรอบๆปากแดงเนื้อตัวมีผื่นขึ้นแล้วพอสักพักก็จะค่อยๆยุบหายไปนะคะแม่บ้านนี้เลยอยากทราบว่าเราควรพาน้องไปเจาะเลือดเพื่อเช็คว่าน้องแพ้ไรบางหรือว่าเราจะรอดูว่าอาการแพ้จะหายไปเองเมื่อน้องโตขึ้นคะไหนแม่ๆบ้านไหนมีประสบณ์เรื่องการแพ้อาหารมาช่วยแชร์ให้ฟังบางนะคะ

1 ตอบกลับ

น้อง 5 เดือน ยังควรกินแต่นมนะคะ การที่น้องแพ้ ต้องหาสาเหตุว่าแพ้อะไร เพื่อเป็นข้อสันนิษฐานเวลาหมอสอบประวัติน้องด้วยค่ะ