อึลูกน้อยเป็นฟอง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกน้อยดื่มนมแม่ แต่ลูกอึเป็นฟองคะ กังวลมากไม่รู้จะทำอย่างไร ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ปล.ขออภัยสำหรับรูปภาพที่ไม่เหมาะสม ??

อึลูกน้อยเป็นฟอง
1 ตอบกลับ

น้องท้องเสียคะ คุณแม่ต้องสังเกตุและเลือกของกินของคุณแม่ให้ดีคะ เพราะลูกดูดนมเรา การกินของเรามีผลต่อลูกคะ