ผ่าคลอด +ทำหมัน จะเสียเท่าไหร่

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราคลอดน้องแล้ว (ค่าผ่าคลอด+ทำหมัน) เราใช้สิทธิประกันสังคม จะเสียค่าผ่ากับค่าทำหมันประมาณเท่าไหร่คะ เป็นโรงบาลของรัฐคะ

1 ตอบกลับ

ฟรีมั้ยคะ

3y ago

ของเราถามพยาบาล เขาบอกเราต้องเสียค่าผ่าคลอดประมาณ18,000คะ แต่ค่าทำหมันเราไม่รู้ว่าต้องเสียไหม หรือฟรี