ปวดแขน ตอน 18w

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือแม่ท้องได้ 18w. มีอาการปวดแขนข้างซ้ายมากๆทรมานสุดๆ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ และมีวีธีทำให้ทุเลาลงไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้เค้าเตอร์เพนทาบีบนวดคลึงๆได้คะ

4y ago

พาราไม่เกินครั้งละ2เม็ดคะ✌️😘