เรื่องประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือน้องได้3เดือนกว่าแม่ประจำเดือนมาคือปกติหรือป่าวคะหรือผิดปกติคะ แม่ให้นมแม่ล้วนๆคะ เห็นบางคนบอกถ้าให้นมแม่จะไม่มีประจำเดือน รบกวนด้วยนะคะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้น้ำคาวปลาพึ่งหมดตอน1เดือน14วัน และประจำเดือนพึ่งมาตอนน้อง 1เดือน27วัน ตอนตรวจหลังคลอดเราถามหมอเรื่องน้ำคาวปลากับประจำเดือนว่าจะหมดเมื่อไหร่ แล้วมาเมื่อไหร่ เค้าบอกมาว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน บอกฟันธงเปะๆไม่ได้หรอก

บ้านนี้มาตั้งแต่เดือนแรกเลย น้ำคาวปลาหมด ก้มาเลย หมอบอกแล้วแต่บางคน บางคนมาเรว มาช้า เป็นปีกะมี หมอบอกปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

แล้วแต่คนค่ะ

ปกติค่ะ