ลูก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเรา 31w แล้วมีอาการท้องแข็งถี่มากๆแข็งจนปวด ไม่ได้ปวดฉี่ก็แข็งคะ บางทีก็จุกๆตรงกลางใต้ท้องใกล้ๆเนินคะ ยังงี้มีอัตรายไหมคะ กังวนมากๆคะ ??

1 ตอบกลับ

ถี่ขนาดไหนคะ

5y ago

ถี่บ่อยคะ เกียวกับนั้งรถไหมคะเพราะเดินทางด้วยคะ