ไข่ไม่ตก

อยากสอบถามแม่ๆว่าไข่ไม่ตกควรทำยังไงดีค่ะ หนูอายุ19ปีพร้อมทุกอย่างฐานะทางบ้านโอเคหมดอยากมีน้องแต่ว่าไปหาหมอหมอบอกไข่ไม่ตกให้ยาคุมมา3แผงรอนัด3เดือนอยากถามแม่ๆๆว่ามีอะไรที่กินช่วยไข่ตกบางค่ะ???⛑ ขอบคุนจ้า

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกายค่ะ ทำให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ไข่ตกเป็นปกติได้