สิทธิในการคลอดบุตร

อยากสอบถามแม่ๆว่าใครเคยใช้สิทธิ 30 บาท คลอดบุตร แล้วพ่อสามารถเบิกประกันสังคมได้ด้วยไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิคลอดบัตร30 พ่อใช้สิทธิประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดบุตรกับสงเคราะห์บุตรได้ค่ะ แต่ต้องจดทะเบียนสมรส แล้วพ่อต้องส่งประกันมาแล้วไม่ต่ำกว่า12เดือนนะค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองเช็คในเว็บดูนะค่ะ

สงสัยเหมือนกันเลยค่ะ เรามีบัตร30บาท พ่อมีประกันสังคม เราใช้บัตร30 แล้วไห้พ่อเบิกมันจะได้มั้ย

ได้ค่ะแม่

เปิดได่คะ

ได้หรอคะ