อัลตร้าซาวน์3มิติ

อยากสอบถามแม่ๆว่าใครที่เคยอัลตร้าซาวน์3มิติแล้วค่าเสียหายเท่าไหร่กันบ้างคะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษค่ะ อัลตร้าซาวน์ทุกครั้งที่ไปตามนัด เสีย 1000฿/ครั้ง ได้ยามากินด้วย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนัดถี่ขึ้น บางครั้งก็เสียแค่ 600/ครั้งค่ะ คุณหมอใจดี อธิบายละเอียดมาก

7mo ago

ไม่ได้ฝากที่คลินิกเลยค่ะแต่อยากอัลตร้าซาวน์3มิติไม่ค่อยได้อัลตร้าซาวน์ดูน้องเลยค่ะแต่กลัวเกินงบไปมาก😅

ล่าสุดซาวที่โรงพยาบาล 1 ชั่วโมงเต็ม ได้มาเป็นแฟ้ม ได้ไฟล์ ราคารวมๆ5,000กว่าค่ะ