ท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าใกล้คลอดแล้วไปวัดทำบุญได้มั๊ยหรือไปตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้มั๊ยคะเพราะสามีเคยบอกว่าใกล้คลอดไม่อยากให้ไปวัดกลัวจะมีอะไรตามมา แต่เราอยากไปทำบุญค่ะ อยากไปขอพร😊

2 ตอบกลับ

เกี่ยวไหมคะ ไปวัดนะคะ เห้อ