เตรียมของให้ลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่าเตรียมของให้น้องกันตอนกี่เดือนคะ แล้วแม่ๆซื้อจากที่ไหนกันบ้าง สั่งออนไลน์หรือไปเลือกซื้อเอง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บางอย่างซื้อออนไลน์ถูกกว่าค่ะแม่ แต่พวกเสื้อผ้าเราแนะนำซื้อเองดีกว่าค่ะ จะได้เห็นเนื้อผ้า