ใกล้คลอดแล้วค่ะ กำลังเตรียมตัวซื้อเครื่องปั๊มนม ควรซื้อตอนก่อนคลอดหรือหลังคลอดดีค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดี ทน ไม่งอแง แล้วควรซื้อเตรียมไว้หรือรอซื้อทีเดียวหลังคลอดไปเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เครื่องปั้มนม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกซื้อยี่ห้อนี้มาดูค่ะ

3y ago

ใช้ดีไหมค่ะแม่