นมผง

อยากสอบถามแม่ๆว่าเคยให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้ไหมคะ กี่วันถ่ายแล้วถ่ายปกติไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

นมผง
11 ตอบกลับ

กินอยู่คะถ่ายปกติเป็นเนื้อนิ้มถ่ายวันครั้งสองครั้งคะ แต่ถ้าลูกแม่ถ่ายไม่ดีถ่ายบ่อยก็ต้องเปลี่ยนนะคะแม่ ลูกคนอื่นกินดีไม่ได้หมายความว่าลูกเราจะกินแล้วดีไปด้วย

บ้านนี้กินขวดแรกท้องอืดเลยค่ะ ต้องเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ นมดีทุกยี่ห้อค่ะแต่อยู่ที่ลูกเราว่าจะถูกกับยี่ห้อไหนค่ะ ต้องให้น้องลองแล้วสังเกตอาการเอาค่ะ

เด็กดูแลคค๊า กินตั่งแต่1เดือนถ่ายเกือบทุกวันมีเว้นแค่วันเดียว ฮึไม่แข็ง ท้องไม่อืด สรุปถูกกะนม ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นดูโปรสูตร2ล่ะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะถ่ายวันล่ะครั้ง​ปกติค่ะน้องบ้านนี้กินถูกนำ้หนัก​ขึ้น​เยอะ​ค่ะต้อนนี้อุ้มจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กินผสมกับนมแม่ค่ะ เพราะคลอดมาน้ำนมไม่พอ ลูกกินดีค่ะ ถ่ายปกติ ทุกวัน ตอนนี้นมแม่ล้วนแล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้กี่อยู่ค่ะ ถ่ายปกติวันละ1-3ครั้ง แต่แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ บ้างคนก็ทานไม่ถูก

บ้านนี้กินนมแม่ไม่ค่อยถ่ายค่ะถ่ายยากพอกินนมดูแลคขี้ออกเลยค่ะ

ยังถ่ายยากอยุ่ค่ะเพราะนานๆให้กินค่ะส่วนมากกินนมแม่ล้วนค่ะ

ถ่ายปกติค่ะ กินนมแม่ด้วยนะคะสลับไปเพราะนมน้อย

บ้านนี้กินยี่ห้อนี้อยู่คะ ถ่ายปกติ