อาการใกล้คลอด

อยากสอบถามแม่ๆว่าอาการใกล้คลอด มีอาการยังไงบ้างคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ทีมพฤกษาคม65

2 ตอบกลับ

คนแรกไม่มีอาการอะไรค่ะ อยู่ๆน้ำคร่ำแตกเลยรีบไปโรงพยาบาลค่ะ อาการใกล้คลอดมีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ น้ำคร่ำแตกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า 🙏🏻

ของเราปวดท้องน่วงๆ มีมูกเลือดนิดหน่อยทั้งสองท้อง ไม่มีน้ำคร่ำแตกเหมือนคนอื่นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า 🙏🏻