ตอนนี้40วีค2วัน เลยกำหนดแล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าออกมูกแบบนี้คืออะไรค่ะ ต้องไปพบหมอไหม จะอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ส่งผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ เพราะท้องได้40วีค2วันแล้ว เลยกำหนดไปแล้ว และมูกแบบนี้เป็นมูกส่งสัญญาณเตือนอะไรรึเปล่าค่ะ มูกแบบนี้ออกมาเกือบสัปดาห์แล้วค่ะ และช่วงหลังๆมานี้คือจะออกเยอะมากค่ะ เมื่อคืนออกเยอะกว่านี้อีก กางเกงในเปียกเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้40วีค2วัน เลยกำหนดแล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

หมอนัดอีกทีกี่วีคคะแม่

12mo ago

เป็นยังไงบ้างคะคลอดยัง