ทานนมแม่สลับกับนมผงได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆว่าสามารถให้นมแม่สลับกับนมผงได้ไหม น้ำนมมาน้อยมากแค่พอให้ลูกกินวันต่อวัน พยายามปั้มสต๊อกไว้แต่ปั้มยังไงก็ไม่ไหล ทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองบีบมือดูรึยังคะ บางทีปั้มไม่ออก บีบมือออกดีก็มีค่ะ ทานนมแม่กับนมผงร่วมกันได้ค่ะ

2y ago

กรวยไม่พอดีมั้ยคะ ลองเปลี่ยนดู ไม่งั้นแม่ก็บีบมือเอาค่ะถ้าบีบมือแล้วออกดี กินน้ำเยอะๆค่ะ