อุจจาระลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกมีอุจจาระปนมูกเลือดแบบนี้ ผิดปกติไหม มีวิธีแก้ไหมคะ ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสมนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

อุจจาระลูก
3 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดได้รับฮอร์โมนจากแม่ สามารถมีเลือดออกจากช่องคลอดได้ค่ะ ไม่อันตราย

ไม่ได้ออกมาจากช่องคลอดใช่ไหมค่ะ ออกมาเป็นเลือดสดเลย รีบหาหมอเลยค่ะ

5mo ago

รีบหาหมอเลยค่ะแม่