อยากสอบถามแม่ๆว่าลูก ลิ้นขาวแก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นเช็ดเหงือกแล้วก็เช็ดลิ้นให้คะ เช็ดไม่ค่อยถึงหรอกคะปากน้องเล็กนิ้วเราก็ใหญ่ 4-5เดือนลิ้นน้องก็ดีขึ้นเองคะ แต่ก็ยังไม่หยุดเช็ดเลยคะทุกวันนี้

บ้านนี้ใช้ที่เชดลิ้นค่ะ