เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วได้นอน รพ.ฉีดอินซูลิน สามคืนไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ท้องสองเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ รู้สึกกลัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลเกิน ต้องคุมอาหาร อาทิตย์จะถึงนี้ต้องไปตรวจอีกรอบไม่รู้จะลงมั้ย กลัวเบาหวานเหมือนกันค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ