เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยใช้ที่ปั๊มนม2ตัวนี้ไหมคะ 2ตัวนี้ดีไหมหรือมีตัวไหนแนะนำไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีคะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าใช้ดีราคาถูกแต่เราใช้ทำปั๊มเดี่ยวใช้แบบปั๊มคู่ส่วนตัวรู้สึกไม่สะใจกับแรงดูด

แนะนำยูฮา ค่ะ